Bán Máy Phun Rửa Cao Áp - Máy Phun Xịt Rửa Áp Lực Cao Giá Rẻ

Home » Sản phẩm » Máy Phun Rửa Cao Áp

Máy Phun Rửa Cao Áp

Có 15 sản phẩm
Máy phun rửa cao áp hay máy phun rửa áp lực cao có công suất lớn, có thể dễ dàng xịt rửa mọi loại bụi bẩn cứng đầu, rất linh động khi sử dụng như rửa xe máy, xe ôtô, tường nhà với cả những vết rong rêu bám vào, sàn nhà với nhiều chất bám bẩn chẳng hạn như kẹo cao su, cả việc tưới cây cảnh với chế độ phun sương…

Những máy phun rửa cao áp thế hệ mới đều có tính năng tiết kiệm nước, công suất mạnh và dễ sử dụng,… nên ai cũng có thể điều khiển được, kể cả người già và phụ nữ.

Phần cơ bản nhất của máy bơm cao áp là động cơ (hay còn gọi là bơm). Bơm này có thể là loại chạy bằng dầu hoặc loại chạy bằng điện. Bên cạnh máy bơm cao áp là bộ phận chính thì máy xịt rửa xe cao áp còn cần có các bộ phận phụ như dây dẫn điện, dây ống nước, và súng phun và bộ vòi phun đi kèm.

Điều gì cần lưu ý khi mua máy phun rửa cao áp

Có nhiều model máy phun rửa cao áp với đủ loại công suất nên trước khi đến cửa hàng mua thì bạn phải xác định rõ mục đích sử dụng gồm những gì, chỉ rửa xe máy đơn thuần hay là lau dọn, vệ sinh ô tô… để được tư vấn dòng phù hợp.

Những thông tin đầu tiên bạn sẽ được tiếp cận khi chọn mua máy xịt rửa xe cao áp là các thông số ghi trên máy. Bao gồm các thông tin như công suất, lưu lượng nước tối đa và áp lực của một chiếc máy rửa cao áp.

Những thông số này có liên quan và ảnh hưởng gì đối với từng mục đích sử dụng? Hãy cùng tìm hiểu sơ lược về các thông số này để hiểu về các sản phẩm máy rửa xe cao áp.

Để có thêm thông tin hay kinh nghiệm mua máy phun rửa áp lực cao liên hệ với Tuấn Duy
Gọi ngay