Hiện nay nhu cầu mua máy rửa xe gia đình ngày một tăng vì có nhiều ưu điểm vượt trội, gọn nhẹ, tính linh động cao để hỗ trợ việc rửa xe đạp, xe máy ,xe o tô , vệ xin nhà cửa .. Để hiểu hơn về máy rửa xe gia đình dòng máy rửa xe áp lực cao,lựa chọn dòng máy rửa xe phù hợp và đặt biệt là mua máy rửa xe ở đâu chất lượng tốt. Bài viết này máy bơm Tuấn Duy sẽ giới thiệu tới quý khách hàng những dòng máy xịt rửa xe cao áp, loại dùng trong gia đình nhỏ gọn, công suất lớn và sẽ rất hiệu quả trong việc rửa xe, nhà cửa.

 

may rua xe gia dinh

1. Máy rửa xe là gì và cấu tạo của máy rửa xe áp lực cao

 

– Máy rửa xe là máy xịt nước áp lực cao là một hệ thống phun cơ khí áp lực cao chuyên dụng.

 

– Máy rửa xe áp lực cao mini được cấu tạo gồm 3 thành phần chính

 

+ Đầu bơm là một bộ phận quan trọng cấu thành nên máy bơm cao áp có chức năng tạo áp lực nước đầu ra

 

+ Động cơ điện ( mô tơ) là một bộ phận không thể thiếu , mô tơ có tính quyết định đếnh hiệu suất của máy bơm, động cơ mạnh tạo áp lực nước mạnh ,động cơ yếu tạo áp lực nước thấp.

 

+ Hệ thống ống dẫn và vòi xịt cao áp bộ phận này có chức năng dẫn nước từ đầu bơm cao áp ra ngoài , được chế tạo từ vật liệu có độ bền cao.

 

– Máy rửa xe cao áp hoạt động đơn giản nước sẽ từ hệ thống ống hút đi vào đầu bơm áp lực cao nén nước ở áp xuất cao và đẩy nước ra qua các vòi phun hoặc bán súng theo nhu cầu sử dụng.

 

2. Ưu điểm của máy rửa xe mini đem lại

 

– Thiết kế nhỏ gọn , dễ dàng duy chuyển độ cơ động cao

 

– An toàn với người sử dụng

 

– Ngoài sử dụng để rửa xe máy còn có nhiều chức năng khác : xịt rửa sân nhà, lan can, cầu thang hay tường nhà và các loại vật dụng khác có trong căn nhà của mình.

 

– Còn trong công nghiệp bạn có thể sử dụng những dòng máy xịt rửa công nghiệp có công suất lớn để vệ sinh nhà xưởng, khu công nghiệp tiết kiệm thời gian cho công ty.

 

– Mẫu mã đang dạng , nhiều chủng loại giá thành cạnh tranh đem lại sự lựa chọn cho khách hàng

 

3. Những loại máy rửa xe cao áp hiện có trên thị trường

 

– Máy rửa xe mini gia đình: Dòng máy rửa xe mini này là thiết kế, vận hành đơn giản, trọng lượng nhẹ phù hợp để sử dụng xung trong khuôn viên gia đình.

 

– Máy rửa xe chuyên nghiệp: Đây là dòng máy có công suất lớn và trọng lượng năng thường đi kèm cùng các loại đầu phun xòe, sẽ cho tia nước xịt rửa với tốc độ nhanh mạnh hơn. Dòng máy rửa xe này thường được sử dụng nhiều trong các khu công nghiệp, nhà xưởng.

 

– Máy rửa xe dây đai (curoa): Đây là loại máy chuyên dụng dùng để rửa xe tải hay tưới ao vườn, với thiết kế tương đối đơn giản dễ vận hành và có giá thành rẻ nên nó cũng được sử dụng khá rộng rãi để phục vụ nhu cầu hằng ngày.

 

4. Mua máy rửa xe gia đình ở đâu?

 

Hiện nay trên thị trường có nhiều sản phẩm với giá cả khác nhau. Cửa hàng Máy Bơm Tuấn Duy hiện đang phân phối một số mẫu máy rửa xe phù hợp với gia đình và xịt rửa xe máy oto như : Momen, Crika, Zukui, Osaka, Heimao, Haloshi, Towa, Suka. Mọi chi tiết đặt mua, vui lòng liên hệ số điện thoại: 0398801655