Máy Bơm Xịt Rửa Áp Lực Cao Có Chỉnh Áp 220V 2400W ZUKUI S5 là dòng sản phẩm mà chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng vì những lợi ích thiết thực mà nó mang lại dành cho bạn. Khoá điện khi không xịt súng, có thể điểu chỉnh áp lực nước giúp bạn dễ dàng xịt rửa các đồ dùng cũng như tiện lợi khi vệ sinh máy lạnh, thiết kế máy nhỏ gọn nên có thể di chuyển dễ dàng.

 

Điểm cần lưu ý nhất khi bạn lựa chọn một loại máy xịt rửa đó là lượng điện & nước mà máy có thể tiêu thụ, đối với dòng máy Bơm Xịt Rửa Áp Lực Cao Có Chỉnh Áp 220V 2400W ZUKUI S5 thì bạn không cần phải lo lắng nữa vì qua thử nghiệm thực tế so sánh với phương pháp rửa xe truyền thống bạn có thể tiết kiệm lên tới 70% lượng nước, thật tuyệt vời phải không nào.

 

Các yếu tố kỹ thuật trong máy được thiết kế theo tiêu chuẩn chất lượng cao do đó máy tiêu hao ít điện mặc dù công suất của nó là 2400w. Sức mạnh của chiếc máy này thật sự tỏ ra hữu ích khi bạn bật chế độ cao nhất giúp nó phun ra những tia nước dưới áp lực lớn đánh bật các vết bẩn chỉ trong vài giây mà không tiêu tốn một giọt xà phòng nào.

 

Phụ kiện đi kèm

 

Xét về trước mắt thì bạn phải bỏ ra một khoản chi phí ban đầu cho chiếc máy Bơm Xịt Rửa Áp Lực Cao có chỉnh áp 220V 2400W ZUKUI S5 này, nhưng về lâu dài nó sẽ tiết kiệm rất nhiều cho gia đình của bạn vừa về tiền & thời gian. Bạn hoàn toàn có thể chủ động thực hiện các công việc thường nhật mà không phải thuê lao cộng hoặc đem chiếc xe của mình ra ngoài tiệm rửa xe để làm gì nữa..

 

Nếu muốn sử dụng bạn phải lắp ráp các chi tiết này lại với nhau để hoàn thiện một chiếc máy hoàn chỉnh:

 

– Ống áp lực cao 8 mét

 

– Súng xịt áp lực cao

 

– Lọc nước

 

– Đồng hồ đo áp suất

 

– Ống dây nước vào

 

– Nối nhanh

 

Tất nhiên khi bán sản phẩm chúng tôi cung cấp trọn bộ và cả hướng dẫn lắp ráp & sử dụng nên bạn không cần phải quá lo lắng về vấn đề này.

 

Cách lắp đặt như thế nào?

 

Việc lắp ráp máy bơm áp lực cao với các phụ kiện rất đơn giản, vì cáo phụ kiện kèm theo đều là các nối nhanh cao cấp. Bạn chỉ chỉ việc lắp đúng theo các khớp nối là xong và chỉ việc cắm điện, bỏ ống dây nước vào xô nước là xịt.

 

Thông số kỹ thuật máy bơm xịt rửa áp lực cao có chỉnh áp 220V 2400W ZUKUI S5

 

– Model : ZUKUI S5

 

– Điện thế : 220V 50Hz

 

– Công suất: 2400W

 

– Áp lực: 8Mpa – 80 Bar – max 10.5 Mpa

 

– Lưu lượng : 7L/P

 

– Trọng lượng: 13Kg

 

– Kích thước: 35 x 20 x 24 Cm

 

– Duy chuyển linh hoạt.

 

– Khả năng tự hút nước.

 

– Tắt tự động khi không phun xịt

 

– Bảo hành: 6 tháng chính hãng (không BH súng, ống, đồng hồ áp lực)

 

– Phụ kiện đi kèm:

 

+ Ống áp lực cao 8 met

 

+ Súng xịt áp lực cao

 

+ Lọc nước

 

+ Đồng hồ đo áp suất

 

+ Ống dây nước vào

 

+ Nối nhanh

 

Mọi chi tiết đặt mua máy bơm xịt rửa áp lực cao có chỉnh áp 220v 2400w Suzuki S5, vui lòng liên hệ cửa hàng máy bơm Tuấn Duy qua số điện thoại 0909046613