Máy bơm xịt rửa áp lực cao 220V 1.5KW A8 là dòng máy bơm xịt rửa cao cấp của Đài Loan, có kỹ thuật đảm bảo chất lượng và máy xịt rửa áp lực cao này đạt tiêu chuẩn IPX5 quốc tế.

 

may bom xit rua ap luc cao a8

 

Ưu điểm và cách lắp ráp máy xịt rửa áp lực cao 220V 1.5KW A8

 

Máy xịt rửa áp lực cao 220V 1.5KW A8 có khả năng ổn định tự mồi. Khoá điện khi không xịt súng, pháo nước được đóng tiết kiệm nước. Nhỏ gọn và tiện lợi có thể được tích hợp vào phần thân chống nước bụi bẩn chuyên dụng để xịt rửa nhà cửa, vật dụng, vệ sinh bếp nhà hàng, sân vườn, vệ sinh xe, máy móc công nghiệp…

 

Việc lắp ráp máy bơm áp lực cao với các phụ kiện đơn giản, bởi các phụ kiện kèm theo đều là các nối nhanh cao cấp. Bạn cần lắp đúng theo các khớp nối là xong, cắm điện và bỏ ống dây nước vào xô nước là xịt.

 

Phụ kiện kèm theo máy xịt rửa áp lực cao 220V 1.5KW A8

 

Một vài phụ kiện kèm theo của máy xịt rửa áp lực cao 220V 1.5KW A8 cần có:

 

– Lọc nước

 

– Đồng hồ đo áp suất

 

– Ống dây nước

 

– Nối nhanh

 

Mua máy xịt rửa áp lực cao 220V 1.5KW A8 ở đâu?

 

Cửa hàng máy bơm Tuấn Duy là nhà cung cấp các loại máy xịt rửa áp lực cao uy tín , giá tốt, bảo hành lâu dài và khách hàng được hổ trợ kỹ thuật trọn đời.

 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp cho chúng tôi để được tư vấn theo nhu cầu để có được bộ sản phẩm tốt nhất và tiết kiệm. Bạn ở xa vẫn có thể mua hàng và giao hàng thanh toán tiền tại nhà. Liên hệ trực tiếp hoặc tư vấn qua hotline : 0398801655 – 0962614541