Máy bơm xịt rửa áp lực cao 220V 1.6KW GQ-1600 là dòng sản phẩm máy bơm mà chúng tôi muốn giới thiệu đến quý khách, đây là chiếc máy có công suất trung bình phù hợp với những công việc trong gia đình như rửa xe, vệ sinh nhà cửa, vật dụng hoặc các thiết bị máy móc. Nó tỏ ra hữu ích trong rất nhiều ứng dụng, giúp bạn tiết kiệm được thời gian, công sức, tiền bạc thay vì phải thực hiện các phương pháp truyền thống.

 

Sản phẩm này được bố trí các thiết bị linh kiện gọn gàng để thuận tiện cho việc thao tác lắp đặt, sửa chữa và bảo trì định kỳ. Máy phun rửa cao áo 220V 1.6KW GQ-1600 có chế độ tự động ngắt động cơ khi bạn nhả cần ở đầu phun vì vậy nó giúp tiết kiệm được rất nhiều nước và điện năng tiêu hao trong quá trình sử dụng.

 

Phụ kiện đi kèm máy bơm xịt rửa áp lực cao 220V 1.6KW GQ-1600

 

Chiếc máy này cũng đặc biệt an toàn đối với những người không có kinh nghiệm và kỹ thuật nhiều, khi có hiện tượng nhiệt độ quá cao hoặc hiệu điện thế quá lớn máy có thể tự ngắt để đảm bảo an toàn cho người dùng. Đầu phun có thể linh động trong việc tạo các tia nước đơn hoặc nhiều tia để phù hợp với nhu cầu sử dụng của mỗi người.

 

Tất cả những linh kiện của máy bơm 220V 1.6KW GQ-1600 bao gồm vỏ và các bộ phận bên trong đều được chế tạo từ nguyên liệu chất lượng cao, chịu được nhiệt và áp lực cao.

 

Nếu bạn muốn chiếc máy này hoạt động tốt nhất thì cần thiết phải có đủ các bộ phận sau:

 

– Lọc nước

 

– Đồng hồ đo áp suất

 

– Ống dây nước vào

 

– Nối nhanh

 

– Ống đây ra áp lực cao

 

– Súng xịt áp lực

 

Việc lắp ráp máy bơm áp lực cao với các phụ kiện rất đơn giản, vì các phụ kiện kèm theo đều là các nối nhanh cao cấp. Bạn chỉ chỉ việc lắp đúng theo các khớp nối là xong và chỉ việc cắm điện, bỏ ống dây nước vào xô nước là xịt.