Máy bơm xịt rửa áp lực cao Suka OS-K C2 220V 1.5KW thiết kế nhỏ gọn, dễ cầm nắm, cho phép bạn dễ dàng di chuyển đến bất kỳ nơi đâu, được làm từ vật liệu cao cấp, máy hoạt động rất êm, không có tiếng ồn, nguồn nước cung cấp được máy tự hút từ chậu.

 

may phun rua cao ap

 

Máy bơm xịt rửa áp lực cao Suka OS-K C2 220V 1.5KW là một chiếc máy bơm có công suất trung bình mà bạn nên mua sử dụng để thay thế cho những phương pháp vệ sinh truyền thống trong cuộc sống thường ngày như: Rửa xe máy, rửa xe ôto, vệ sinh nhà xưởng, dọn sàn nhà, dọn rửa sân vườn, nền nhà, trần nhà, tường nhà, máy móc, bảo dưỡng điều hòa, tưới cây, làm sạch các vật dụng. ..Lượng nước được phun ra từ đầu xịt có thể dễ dàng điều chỉnh trong một vài thao tác để phục vụ những tác vụ khác nhau.

 

may bom xit rua ap luc cao suka os-k c2 220v 1 5kw

 

Mua máy bơm xịt rửa áp lực cao Suka OS-K C2 220V 1.5KW  được tặng kèm ống áp lực cao, súng xịt áp lực cao, lọc nước, ống dây nước vào, nối nhanh.

 

Cách lắp ráp máy bơm xịt rửa áp lực cao Suka OS-K C2 220V 1.5KW

 

Việc lắp ráp máy với các phụ kiện rất đơn giản, vì các phụ kiện kèm theo đều là các nối nhanh cao cấp, bạn chỉ việc lắp đúng theo các khớp nối là xong và chỉ việc cắm điện, bỏ ống dây nước vào xô nước là xịt.

 

may xit rua ap luc cao

 

Thông số kỹ thuật máy bơm xịt rửa áp lực cao Suka OS-K C2 220V 1.5KW

 

– Thương hiệu: SUKA

 

– Model : OS-K C2

 

– Điện thế : 220V

 

– Công suất: 1.500W

 

– Áp lực: 90 Bar

 

– Lưu lượng : 8 L/phút

 

– Trọng lượng: 14 Kg

 

– Kích thước: 35 x 20 x 24 cm

 

– Duy chuyển linh hoạt.

 

– Khả năng tự mồi nước.

 

– Tắt tự động khi không phun xịt.

 

– Bảo hành: 1 năm (không BH súng, ống, đồng hồ áp lực)