Máy xịt rửa áp lực cao 220V 1.3KW là dòng máy phun rửa có công suất trung bình không mạnh như các dòng 1.5w đến 1.8w thế nhưng đối với những cá nhân/hộ gia đình thì chiếc máy này đã là quá đủ cho những công việc thường nhật.

 

May xit rua ap luc cao 220V 1 3KW

 

Máy xịt rửa áp lực cao 220V 1.3KW là sản phẩm cao cấp của Hồng Kông có kỹ thuật đảm bảo chất lượng mới nhất 2019. Máy có khả năng ổn định tự mồi, khoá điện khi không xịt súng, pháo nước được đóng tiết kiệm nước, thiết kế từ vật liệu siêu bền, nhỏ gọn, dễ sử dụng.

 

Máy xịt rửa áp lực cao 220V 1.3KW khi được lắp đặt hoàn chỉnh, bạn có thể hoàn toàn điều chỉnh được tia nước đến bất cứ nơi đâu, phun trực tiếp vào các khe hẹp, ngõ ngách như gầm xe, tủ, kệ bếp, chậu cây cảnh, nhà xưởng, sân vườn, máy móc công nghiệp… để làm sạch chúng.

 

Phụ kiện đi kèm với máy máy Xịt Rửa Áp Lực Cao 220V 1.3KW

 

Để chiếc máy này có thể hoạt động hoàn chỉnh và phát huy được công dụng của nó bạn cần phải có đủ các linh kiện sau:

 

– Ống áp lực cao (9 mét)

 

– Súng xịt áp lực cao

 

– Lọc nước

 

– Đồng hồ đo áp suất

 

Tất nhiên nó là rất khó khăn để lắp ráp cho những người mới thế nhưng chúng tôi có chương trình riêng để hỗ trợ cho những khách hàng còn chưa biết gì về phương pháp sử dụng. Tư vấn chi tiết và rõ ràng nhất để mọi người có thể nắm được tất cả kiến thức về máy bơm.