Máy bơm nước mini áp lực 12V 12W 2L là dòng máy bơm mini nhỏ với công suất tiêu thụ 12w và lưu lượng 2 lít/phút có khả năng tự hút. Được dùng bơm thực phẩm, bơm làm mát máy khoan, bơm định lượng, bơm nước hồ cá, bơm nhiên liệu ….

 

 

may bom nuoc mini ap luc 12v 12w 2l

 

Điểm nổi bật của máy bơm nước mini áp lực 12V 12W 2L:

 

Dòng máy bơm nước mini áp lực 12V 12W 2L được thiết kế rất gọn nhẹ. Người sử dụng có thể vận chuyển đi khắp nơi để ứng dụng vào đời sống của mình. Sản phẩm được đánh giá là có độ bền cao, động cơ vận hành cực kỳ mạnh mẽ, êm ái và ổn định, không gây tiếng ồn. Trang bị sản phẩm này trong ngôi nhà của bạn, sẽ có lúc bạn cần đến.

 

Chẳng hạn, bạn có thể dùng máy bơm áp lực mini để tăng áp lực bơm cho 1 số thiết bị sử dụng nước trong gia đình như máy giặt, vòi sen và vòi nước rửa chén. Ngoài chức năng tăng áp lực thì sản phẩm máy bơm mini áp lực 12V 12W 2L có thể bơm lên bể chứa cao.

 

Và thật tiện khi bạn không cần sử dụng nước để mồi máy bơm mini 12V 12W 2L nhờ vào công nghệ cao của máy bơm hiện tại. Hãy sử dụng máy trong các trường hợp chà rửa phòng vệ sinh, rửa xe, rửa lưới lọc, rửa máy lạnh….