Máy bơm nước mini áp lực SmartPumpus có điện thế 12V, công suất hoạt động 60W và lưu lượng 5L/phút.  Rất phù hợp với nhu cầu sinh hoạt của gia đình. Sản phẩm này có giá rẻ và hiện được ứng dụng nhiều nhất trong cuộc sống.

 

bơm nước mini áp lực SmartPumpus 12V 5L

 

So với dòng máy bơm trước đây có trên thị trường, máy bơm nước mini áp lực SmartPumpus 12V 60W 5L có công nghệ tiên tiến hơn, ứng dụng được nhiều với thời gian hoạt động bền bỉ và nhanh hơn. Bạn có thể điểm qua một vài dòng về ưu điểm của máy bơm mini áp lực SmartPumpus 12V 60W 5L như sau:

 

– Máy hoạt động rất ổn định rất ít khi bị lỗi về kỹ thuật

 

– Giá của máy rất rẻ

 

– Máy ứng dụng cao với nhu cầu sinh hoạt hằng ngày và ứng dụng tốt cả trong việc kinh doanh

 

– Thời gian hoạt động của máy có thể lên đến vài năm nếu bạn biết bảo quản và giữ gìn.

 

– Có vỏ ngoài là lớp nhôm dày dặn có thể bảo vệ được những bộ phận bên trong máy tránh rò rỉ và hư hại theo thời gian. Trong những môi trường ẩm ướt, thì loại máy bơm này được bảo đảm hoàn toàn.

 

– Thiết kế nhỏ gọn, cực kỳ linh hoạt và dễ sử dụng.

 

Thông số kỹ thuật máy bơm nước mini áp lực SmartPumpus 12V 60W 5L

 

– Thương hiệu: SmartPumps

 

– Điện áp : 12V

 

– Công suất : 60W – 5A

 

– Áp lực : 8kg (0.8 Mpa)

 

– Lưu lượng : 5L/phút

 

– Trọng lượng : 0.6 Kg

 

– Ống vào ra : 12 mm

 

– Ống dây cho phép tối đa: 90 mét.

 

– Công tắt áp lực tự động ngắt điện khi khoá nước ra.

 

– Bảo hành: 06 tháng

 

Mua máy bơm nước mini áp lực SmartPumpus 12V 60W 5L ở đâu tốt nhất.

Bước 1: Bạn phải chọn được địa chỉ bán máy bơm uy tín trên thị trường. Đa số máy bơm hiện nay đều được nhập khẩu từ Trung Quốc về Việt Nam, tuy nhiên ở Trung Quốc cũng có nhiều Công ty khác nhau. Nếu có kinh nghiệm lựa chọn Công ty thì máy bơm được phân phối sẽ bền và hoạt động tốt hơn, công nghệ thông minh hơn. Ở điểm này, bạn có thể tham khảo thêm maybomtuanduy.com, với kinh nghiệm phân phối trên thị trường lâu năm sẽ bảo đảm sản phẩm tốt nhất cho bạn.

 

Bước 2: Hãy cân nhắc về chế độ bảo hành và cam kết sửa lỗi của nhân viên kỹ thuật với bạn. Chỉ mua ở những công ty có cam kết về các vấn đề bảo hành và sửa chữa miễn phí khi có sự cố xảy ra. Khi mua sản phẩm tại maybomtuanduy.com bạn sẽ được bảo hành tối thiểu từ 3-6 tháng và sản phẩm sẽ được bảo hành trọn đời về lỗi kỹ thuật.

 

Bước 3: Liên hệ maybomtuanduy.com để được hỗ trợ tốt nhất về sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn qua hotline: 0398801655