Trọn bộ phun sương làm mát tưới lan 5 béc có giá khoảng 1,3 triệu đồng, bộ phun sương làm mát này có béc phun sương, bình lọc nước cao cấp được tích hợp đầy đủ các bộ phận phun sương chất lượng giúp bạn dễ dàng sử dụng, mà không cần phân vân trong việc chọn lựa các bộ phận cho hệ thống phun sương.

 

Trọn bộ phun sương làm mát tưới lan 5 béc lắp ráp đơn giản, dễ sử dụng,  với dây nguồn cao cấp tiêu chuẩn thích hợp dùng để làm phun sương các quán ăn, quán cafe, phun tưới cây, tưới lan, hoặc tạo ẩm nhà yến, nhà nấm,… Với những tiện dụng của bộ phun sương, Máy bơm Tuấn Duy mang đến cho bạn sự trải nghiệm sản phẩm phun sương tuyệt vời, uy tín và chất lượng.

 

Trọn bộ phun sương làm mát tưới lan 5 béc được tích họp đầy đủ các bộ phận phun sương chuyên nghiệp giúp chúng ta không cần phải lo lắng lựa chọn mà không biết dùng những gì cho hệ thống phun sương.

1. Bộ máy bơm phun sương+ nguồn( tối đa 30 béc)

2. Béc phun sương 5 bộ( tuỳ khách chọn béc số 1 đến số 8)

3. Bình lọc nước cao cấp 1 bộ

4. Ống phun sương 8mm 10 mét.

5. Ống nước vào 2 mét.

6. Bảo hành: 06 tháng ( áp dụng Máy bơm mini 12V 60W) và 13 tháng (Áp dụng cho nguồn Adapter)

7. Hỗ trợ kỹ thuật trọn đời

 

Mua trọn bộ phun sương làm mát tưới lan 5 béc ở đâu?

 

Cửa Hàng Máy Bơm Tuấn Duy là nhà cung cấp các loại máy bơm áp lực mini uy tín , giá tốt ,bảo hành lâu dài và khách hàng được hổ trợ kỹ thuật trọn đời.

 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp cho chúng tôi để được tư vấn theo nhu cầu để có được bộ sản phẩm tốt nhất và tiết kiệm. Bạn ở xa vẫn có thể mua hàng và giao hàng thanh toán tiền tại nhà. Liên hệ trực tiếp hoặc tư vấn qua hotline : 0962614541