Máy phun sương mini là một trong những giải pháp điều hòa không khí rất tốt, hoạt động dựa trên nguyên tắc bốc hơi nhanh. Máy phun sương mini bán rất chạy tại Việt Nam hiện nay, tùy theo diện tích và nhu cầu sử dụng mà chọn mua bộ phun sương làm mát cho phù hợp.

 

Một trong những bộ phun sương mini bán chạy, được nhiều người yêu thích, đó là bộ phun sương làm mát 20 béc. Khi dùng trọn bộ phun sương làm mát 20 béc, nước sạch sẽ được nén với áp suất cao thông qua các vòi được thiết kế đặc biệt, chuyển hóa sang dạng sương phân tử kích thước hạt sương nhỏ. Khi khuếch tán vào không khí nóng xung quanh sẽ làm cho sương bốc hơi nhanh. Làm giảm nhiệt độ xung quanh. Bộ máy phun sương mini 20 béc phù hợp cho không gian có diện tích từ 20m2 đến 30m2, giá chỉ 1 triệu 900 nghìn đồng.

 

bo phun suong lam mat 20 bec

 

Ứng dụng bộ máy phun sương mini 20 béc:

 

– Dùng phun sương làm mát không khí quán cafe

 

– Dùng phun sương Nhà hàng

 

– Dùng phun sương Nhà ở

 

– Dùng phun sương làm mát chuồng trại.

 

– Phun sương làm mát nhà yến.

 

– Phun sương làm mát Nhà xưỡng.

 

– Dùng tưới vườn Lan.

 

– Dùng tưới nhà vườn.

 

– Dùng phun tưới nhà Nấm, rau mầm

 

bo phun suong 20 bec

 

Trộn bộ máy phun sương mini 20 béc gồm:

 

– Máy bơm áp lực 24V 50G (phun tối đa 25 béc)

 

– Béc phun sương 20 cái ( tuỳ khách chọn béc số 1 đến số 8)

 

– Đế gắn béc thằng 19 cái.

 

– Đế cuối gắn béc 1 cái.

 

– Bình lọc nước cao cấp 1 cái.

 

– Ren 17mm ống 8mm 2 cái.

 

– Ren 21mm ống 12mm 2 cái.

 

– Ren 21mm ống 8mm 1 cái.

 

– Ống phun sương 8mm 30 mét.

 

– Ống nước vào 2 mét.

 

– Adapter Dell 24V 4A cao cấp.

 

– Jack cái DC 1 cái.

 

– Dây nguồn cao cấp tiêu chuẩn.

 

Mua máy phun sương mini 20 béc ở đâu?

 

Cửa hàng máy bơm Tuấn Duy là nhà phân phối hệ thống phun sương hàng đầu tại Việt Nam, khách của chúng tôi ở khắp mọi miền tổ quốc, tiêu biểu như Hà Nội, Đà Nẵng, Bình Định, Hồ Chí Minh, Nha Trang, Cần Thơ, Long An, Phú Yên, Ninh Thuận, Bình Thuận, Quảng Trị, Nghệ An, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Tiền Giang, Bến Tre, Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Daklak, Lầm Đồng…Ngoài cung cấp máy phun sương chính hãng, chúng tôi còn cung cấp phụn kiện phun sương các loại như van nước điện tử, timer hẹn giờ, ống dây phun sương, đế gắn béc, bình lọc, bộ điểu chỉnh tốc độ máy bơm, béc phun sương. Mọi chi tiết đặt mua bộ phun sương mini 20 béc, vui lòng liên hệ số điện thoại: 0398801655 – 0962614541