Máy Bơm Tăng Áp Panasonic 125W GP-129JXK-SV5 là dòng máy bơm tăng áp có thiết kế nhỏ gọn dễ dàng trong việc thi công lắp đặt. Máy có công suất 125W, hút sâu 9m và đẩy cao 21m thích hợp cho các ngôi nhà 1 trệt 2 lầu trở xuống.

  • Máy được thiết lặp với chế độ bảo vệ cao, ngắt hoạt động khi động cơ quá nóng hay có những sự cố không mong muốn khác xảy ra.
  • Nhằm tiết kiệm hơn về điện năng sử dụng máy bơm đẩy cao là một giải pháp tuyệt vời, với điện áp máy sử dụng là 220VAC-50Hz và công suất đạt 125W.
  • Với thiết kế thân vỏ của máy bơm đẩy là bằng nhôm cao cấp nên sẽ có mức độ tỏa nhiệt để làm mát cho máy bơm cực nhanh nên cho dù máy hoạt động với thời gian dài nhưng khi sờ tay vẫn không thấy nóng.
  • Quá trình hoạt động của sản phẩm đạt chất lượng, tốt nhất bền bỉ vì  bộ phận lõi ruột của sản phẩm được làm bằng dây đồng chất lượng cao.
  • Bạn sẽ không cần lo lượng nước hút lên không đủ nha, với máy bơm đẩy cao có lưu lượng 30 lít/ phút, lực hút tối đa 9m và lực đẩy là 30m.
  • Máy bơm nước được thiết kế với hoạt động êm ái, không gây nhiều tiếng ồn trong không gian của bạn.

Mua Máy Bơm Tăng Áp Panasonic 125W GP-129JXK-SV5 ở đâu?

maybomtuanduy.com là nhà cung cấp các loại máy bơm Panasonic uy tín, giá tốt, bảo hành lâu dài và khách hàng được hỗ trợ kỹ thuật trọn đời.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp cho chúng tôi để được tư vấn theo nhu cầu để có được bộ sản phẩm tốt nhất và tiết kiệm. Bạn ở xa vẫn có thể mua hàng và giao hàng thanh toán tiền tại nhà. Liên hệ trực tiếp hoặc tư vấn qua hotline : 0398 801 655 hoặc 0962 614 541 để được tư vấn miễn phí và mua hàng đúng chất lượng của sản phẩm.