Máy Bơm Tăng Áp Panasonic 200W GP-200JXK – SV5 phù hợp cho những ngôi nhà có một trệt và có ba lầu trở xuống, và đây cũng là dòng sản phẩm chuyên phục vụ cho những hộ gia đình có nguồn nước ở đó không đủ áp.

ƯU ĐIỂM CỦA MÁY BƠM TĂNG ÁP PANASONIC 200W GP-200JXK – SV5

  • Tiết kiệm hơn điện năng tiêu thụ với công suất là 200w, điện áp 220VAC-70Hz
  •  Máy bơm được thiết kế với đường kính ống hút và đương kính ống thoát của Máy bơm rất nhẹ, khoảng 1 inch (khoảng 25mm) quả là lợi thế hơn khi sử dụng máy.
  • Hoạt động tốt trong quá trình hoạt động lâu dài, nhiều giờ liền mà không bị hư hại vì có thiết kế thân vỏ được làm từ hợp kim nhôm cao cấp, điều này sẽ giúp cho máy tản nhiệt nhanh khi động cơ bị nóng.
  • Hơn thế bạn không cần quá lo khi ở vị trí cao, vì máy bơm đẩy cao Panasonic GP-200JXK-SV5 200w có thế bơm với lưu lượng lớn, lên đến 45 lít/phút, lực hút tối đa của máy là 9m và lực đẩy lên đến 30m. Đây thực sự là một loại máy bơm vô cùng tiện lợi và thích hợp cho những ngôi nhà có 3 lầu trở xuống.

Để dễ dàng hơn cho quá trình lắp đặt, vận chuyển và sử dụng sản phẩm máy bơm Panasonic đẩy cao có thiết kế gọn gàng, có thể tháo lắp dễ dàng, bảo trì nhanh chống, hơn nữa máy cũng rất nhẹ khối lượng chỉ khoảng 6kg. Giúp bạn sẽ tiện lợi hơn khi sử dụng sản phẩm.

MUA MÁY BƠM TĂNG ÁP PANASONIC 200W GP-200JXK – SV5?

maybomtuanduy.com là nhà cung cấp các loại máy bơm Panasonic uy tín, giá tốt, bảo hành lâu dài và khách hàng được hỗ trợ kỹ thuật trọn đời.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp cho chúng tôi để được tư vấn theo nhu cầu để có được bộ sản phẩm tốt nhất và tiết kiệm. Bạn ở xa vẫn có thể mua hàng và giao hàng thanh toán tiền tại nhà. Liên hệ trực tiếp hoặc tư vấn qua hotline : 0398 801 655 hoặc 0962 614 541 để được tư vấn miễn phí và mua hàng đúng chất lượng của sản phẩm.