TRỌN BỘ PHUN SƯƠNG 5 BÉC- HT 75
1. Bộ máy bơm phun sương+ nguồn( tối đa 30 béc)
2. Béc phun sương 5 bộ( tuỳ khách chọn béc số 1 đến số 8)
3. Bình lọc nước cao cấp 1 bộ
4. Ống phun sương 8mm 10 mét.
5. Ống nước vào 2 mét.
6. Các co và ren nối ống

Trọn bộ phun sương làm mát tưới lan 5 béc với dây nguồn cao cấp tiêu chuẩn thích hợp dùng để làm phun sương các quán ăn, quán cafe, phun tưới cây, tưới lan, hoặc tạo ẩm nhà yến, nhà nấm,… Với những tiện dụng của bộ phun sương, Máy bơm đồng nhất mang đến cho bạn sự trải nghiệm sản phẩm phun sương tuyệt vời, uy tín và chất lượng.

Ứng dụng Trọn bộ phun sương làm mát tưới lan 5 béc

Trọn bộ phun sương làm mát tưới lan 5 béc lắp ráp đơn giản và sử dụng dễ dàng. Thường được dùng trong các quán cafe nhỏ để làm mát, hoặc tưới lan vườn nhỏ. Giá cả và chất lượng phù hợp với túi tiền.

Bộ phun sương làm mát này có béc phun sương, bình lọc nước cao cấp được tích hợp đầy đủ các bộ phận phun sương chất lượng giúp bạn dễ dàng sử dụng, mà không cần phân vân trong việc chọn lựa các bộ phận cho hệ thống phun sương.

Mua trọn bộ phun sương làm mát tưới lan 5 béc ở đâu

maybomtuanduy.com là nhà cung cấp các loại máy bơm áp lực mini uy tín, giá tốt, bảo hành lâu dài và khách hàng được hổ trợ kỹ thuật trọn đời. Alo nhanh cho hotline 0398 801 655 hoặc 0962 614 541 để được tư vấn miễn phí và mua hàng đúng chất lượng của sản phẩm.