Bộ phun sương 15 béc là một trong những sản phẩm làm mát công nghệ hiện đại. Là giải pháp tuyệt vời giúp giảm nhiệt độ, tạo độ ẩm môi trường mát mẻ, không khí thoáng đãng. Với thiết kế trọn bộ, Máy bơm Tuấn Duy sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các gia đình có quán cafe, vườn lan diện tích nhỏ.
TRỌN BỘ PHUN SƯƠNG 15 BÉC- KAZUMA AT-450
1. Bộ máy bơm phun sương+ nguồn( tối đa 30 béc)
2. Béc phun sương 15 bộ( tuỳ khách chọn béc số 1 đến số 8)
3. Bình lọc nước cao cấp 1 bộ
4. Ống phun sương 8mm 20 mét.
5. Ống nước vào 2 mét.
6. Các co và ren nối ống

Nguyên lý hoạt động của trọn bộ phun sương làm mát 15 béc

Trọn bộ phun sương làm mát 15 béc được hoạt động dựa trên nguyên tắc làm nước bốc hơi nhanh. Lúc này nước sẽ được nén ở áp suất cao và di chuyển tới các đầu béc thiết kế khá đặc biệt, và dần chuyển thành những hạt nước nhỏ siêu mỏng và khuếch tán khá nhanh hòa vào môi trường xung quanh, làm giảm nhiệt độ và tăng cường độ ẩm.

Ứng dụng của trọn bộ phun sương làm mát 15 béc

Thiết kế của trọn bộ phun sương làm mát 15 béc phù hợp với không gian của quán cafe, quán ăn hoặc nhà vườn có diện tích nhỏ. Phụ kiện đi kèm được sản xuất theo tiêu chuẩn hiện đại, đầy đủ sẽ thuận tiện hơn trong việc sử dụng, đảm bảo được chất lượng.

– Đối với các quán cafe, quán ăn nhỏ, bộ phun sương này sẽ tạo nên không gian mát mẻ, dễ chịu và thoáng đãng

– Đối với nông nghiệp, các nhà vườn hay vườn ươm có diện tích nhỏ sẽ tạo độ ẩm phù hợp cho sự phát triển của cây

Nơi bán Trọn bộ phun sương làm mát tưới lan 15 béc uy tín

maybomtuanduy.com là nhà cung cấp các loại máy bơm áp lực mini uy tín, giá tốt, bảo hành lâu dài và khách hàng được hổ trợ kỹ thuật trọn đời. Alo nhanh cho hotline 0398 801 655 hoặc 0962 614 541 để được tư vấn miễn phí và mua hàng đúng chất lượng của sản phẩm.