Máy phun sương Misting Machine A60 10 Béc là giải pháp tuyệt vời cho mùa hè mát lạnh. Sản phẩm có ưu điểm làm mát nhanh, trên diện rộng và đặc biệt là tiết kiệm điện lên đến 50% so với dùng điều hòa nhiệt độ. Nếu bạn đang cảm thấy buồn phiền vì hóa đơn tiền điện ngày càng tăng cao trong những tháng mùa hè thì hãy lắp đặt ngay hệ thống phun sương này.

 

Các thiết bị làm mát phổ biến hiện nay như quạt và điều hòa thì có ưu điểm là làm mát nhanh chóng nhưng nhược điểm là gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng. Vì vậy, chúng ta cần một giải pháp làm mát mới hiệu quả và thân thiện hơn với sức khỏe con người.

 

bo may phun suong misting machine a60

 

 

Ưu điểm của bộ máy phun sương Misting Machine A60 10 Béc

 

Máy phun sương Misting Machine A60 10 Béc có nhiều ưu điểm vượt trội mà các bạn không thể bỏ qua như:

 

– Là dòng máy phun sương Đài Loan được sản xuất trên dây chuyền hiện đại tích hợp nhiều công nghệ thông minh.

 

– Có kích thước nhỏ gọn dễ dàng vận chuyển và lắp đặt cơ động mà không tốn quá nhiều diện tích.

 

– Máy có khả năng làm mát nhanh và hiệu quả lâu dài. Trung bình thì mỗi lần hoạt động sẽ giảm được từ 5 – 10 độ so với nhiệt độ bên ngoài môi trường.

 

– Bộ máy phun sương có áp suất cao giúp phun nước mạnh hơn, các hạt nước có kích thước nhỏ nên dễ dàng phát tán giúp không khí thêm trong lành hơn.

 

– Ngoài chức năng làm mát còn giúp duy trì độ ẩm cho không khí thường xuyên. Chống được hiện tượng mất nước hay khô da mà dùng điều hòa hay gặp phải.

 

– Tiết kiệm điện năng hiệu quả.

 

Công dụng của bộ máy phun sương Misting Machine A60 10 Béc

 

Bộ máy phun sương Misting Machine Fog A60 10 Béc được sử dụng linh hoạt trong nhiều trường hợp:

 

– Sử dụng để tạo ẩm và làm mát cho khu vực vườn ươm, vườn trồng hoa, khu vực trồng hoa, cây cảnh…có diện tích nhỏ dưới 30m2.

 

– Thích hợp dùng lắp đặt phía bên ngoài các quán ăn, nhà hàng, quán café có có diện tích vừa và nhỏ. Mặt tiền nên dưới 5 mét như vậy sẽ hiệu quả hơn.

 

– Đối với khu vực nhà dân có thể lắp đặt máy bơm phun sương xung quanh nhà vừa chống nóng hiệu quả, lại giúp chống bụi bẩn, thanh lọc không khí, tốt cho sức khỏe cả gia đình.

 

Thông số kỹ thuật máy phun sương Misting Machine A60 10 Béc

 

– Model: A60

– Điện thế: 220V

– Công suất: 30W

– Áp lực: 130 Psi|

– Số lượng béc phun tối đa: 10 béc

– Số lượng béc phun tối thiểu : 4 béc

– Sản xuất: Taiwan

– Bảo hành: 6 tháng