Hầu hết các loại máy bơm chìm đều dùng để bơm nước cho tàu thuyền hay bơm nước hồ cá, hồ thủy sinh. Do đó, có rất ít loại máy bơm chìm mini dùng để bơm nước, bơm nước làm mát máy khoan cắt bê tông, máy bơm máy mài kim loại, máy bơm CNC,..

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm máy bơm chìm mini cho việc đó. Thì máy bơm chìm mini 12V 5M được chúng tôi giới thiệu dưới đây là một lựa chọn vô cùng “đáng đồng tiền bát gạo”.

Ưu điểm của máy bơm chìm mini 12V 5M

Máy bơm chìm mini 12V 5M có nguồn điện thế 12V phù hợp đa số các loại ắc quy hiện nay. Máy có khả năng bơm cao lên đến 5 mét với công suất 30W. Máy có giá cả phải chăng và được hỗ trợ kỹ thuật trọn đời.

Động cơ cảm ứng thông minh được làm bằng dây đồng siêu bền, tuyệt đối không gỉ sét trên mọi bề mặt tiếp xúc, cho phép máy vận hành liên tục trong thời gian dài, độ bền cao, tiếng ồn tạo ra cực thấp, không gây ảnh hưởng đến môi trường xung quanh như các dòng máy khác.

Ứng dụng của máy bơm mini 12V 5M

  • Sử dụng rộng rãi trong các máy khoan cắt, khe máy cắt, máy bơm làm mát hệ thống máy tạo hình, Máy CNC, vòi phun nước, vv.
  • Máy bơm nước cho máy cắt đá hoa cương, máy bơm nước máy mài, ….
  • Có thể được sử dụng như giáo dục, khoa học và công nghệ, trình diễn sản phẩm mới với nước;
  • Có thể được sử dụng cho phòng tắm, bể cá, rockeries, đài phun nước, vv ….

Mua máy bơm chìm này ở đâu uy tín nhất?

MAYBOMTUANDUY.COM là nhà cung cấp các loại máy bơm áp lực mini uy tín, giá tốt, bảo hành lâu dài và khách hàng được hổ trợ kỹ thuật trọn đời. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp cho chúng tôi để được tư vấn theo nhu cầu để có được bộ sản phẩm tốt nhất và tiết kiệm. Bạn ở xa vẫn có thể mua hàng và giao hàng thanh toán tiền tại nhà.