Việc lựa chọn một máy bơm chìm phù hợp cho bể cá, hồ cá, nuôi trồng thủy sinh là một điều cần thiết. Ngoài tác dụng bơm nước tạo dòng chảy, máy bơm còn cung cấp oxy, tạo ra các dòng chảy nhân tạo cho các tiểu cảnh, thác nước, đài phun nước cho hồ cá thêm đẹp và sinh động. Máy bơm Tuấn Duy sẽ hướng dẫn chọn máy bơm nước cho hồ cá cảnh phù hợp.

 

 

Các loại máy bơm thường dùng cho hồ cá, bể cá

 

Có 2 loại máy bơm được sử dụng phổ biến hiện nay cho các hồ cá , bể cá là máy bơm chìm và máy bơm cạn chúng đều có tác dụng bơm lọc nước, tạo các dòng chảy đưa qua các hệ thống bộ lọc nước, lọc tràn, máy tách protein…

 

  • Máy bơm trên cạn là loại máy bơm đặt ngoài mặt nước ở nơi khô ráo loại máy này dùng cho hồ cá, bể cá có diện tích lớn và vây tiếng ồn khi hoạt động.

 

  • Máy bơm chìm là loại máy bơm đượt đặt vào trong nước dùng dùng cho cho hồ cá, bể cá có diện tích vừa và nhỏ, máy bơm chìm hoạt động ít gây tiếng ồn ,không chím không gian ,và có giá thành rẻ hơn nên hiện nay máy bơm chìm được sử dụng nhiều.

 

may bom chim hqb 2000

 

Các yếu tố khi lựa chọn máy bơm chìm

 

Khi lựa chọn máy bơm chìm cho hồ cá, bể cá chúng ta quan tâm đến giá cả, công xuất, xuất sứ…chúng ta nên sử dụng máy bơm chìm có công xuất trong một giờ phải gấp 3 lần thể tích nước trong bể là phù hợp nhất, ngoài ra khi lựa chọn máy bơm còn phải phụ thuộc vào nguồn nước trong hồ các, bể cá là nước mặn hay nước ngoạt vi nước mặn có tính ăn mòn cao nên phải lựa chọn loại máy bơm chìm có tính chống ăn mòn.

 

Yên tâm mua hàng tại cửa hàng Máy bơm Tuấn Duy

 

Với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên lành nghề, chúng tôi sẽ tư vấn và giúp cho bạn sản phẩm mang tiêu chí chất lượng lên hàng đầu. Chúng tôi nhận giao hàng ở khắp mọi nơi trên toàn quốc với chi phí thanh toán linh hoạt dựa trên yêu cầu của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được hỗ trợ. Rất hân hạnh được là người đồng hành trong cuộc sống của bạn.