MÔ TẢ
Sản phẩm xịt sát khuẩn rất phổ biến tự động xịt dung dịch khi có người đưa tay vào cảm biến, bạn có thể gắn máy lên tường hay bất cứ vị trí nào tiện lợi nhất để sử dụng. Máy sử dụng hệ thống cám biến tự động bật chế độ phun sát khuẩn mà không cần chạm tay vào thiết bị tránh tình trạng nhiễm khuẩn chéo nên được ứng dụng lắp đặt trong y khoa, các trung tâm thương mại, khách sạn, ngân hàng, ở các nhà máy thực phẩm, ở các trường mầm non và thậm chí là tại nhà riêng.

ƯU ĐIỂM
Hoàn toàn tự động, không cần chạm tay:  thiết bị có thể tự động nhận diện tay bạn không cần ấn tay vào chai dung dịch khử khuẩn và nước khử khuẩn sẽ tự động chảy ra lượng vừa đủ trong vòng 10s rửa sạch sẽ, an toàn. Giúp người dùng tiết kiệm thời gian, tránh chạm vào thiết bị để hạn chế nguy cơ lây nhiễm.

Phù hợp sử dụng cho nhiều loại dung dịch khác nhau: Bạn có thể sử dụng cùng một loại thiết bị vừa cho dung dịch nuốc muối và vừa cho dung dịch sát khuẩn tay gốc cồn.

Có thể lắp đặt ở mọi nơi: Sản phẩm vô cùng gọn nhẹ,có thể lắp đặt ở bất cứ vị trí nào theo nhu cầu sử dụng

Lỗ khóa: Có thể khóa thiết bị để ngăn các ngoại vật lọt vào bên trong.

Sử dụng linh hoat bình tái sử dụng: Khi sử dụng hết dung dịch tbạn có thể châm thêm dung dịch mới vào bình mà không cần phải thay bình mới.

Tiết kiệm chi phí sử dụng dung dịch và hạn chế nguồn rác thải ra môi trường.

maybomtuanduy.com là nhà cung cấp các loại máy bơm áp lực mini uy tín, giá tốt, bảo hành lâu dài và khách hàng được hổ trợ kỹ thuật trọn đời. Alo nhanh cho hotline 0398 801 655 hoặc 0962 614 541 để được tư vấn miễn phí và mua hàng đúng chất lượng của sản phẩm.